Đăng lúc: 10:28:36 28/12/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 24/12/2020, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng – Chính quyền – Công đoàn bệnh viện năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Trương Thị Huyền - Ủy viên Ban chấp hành, Phó trưởng Ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh;  Đỗ Thái Hòa – Phó giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa; Trương Việt Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Đảng ủy Khối, Sở Y tế; ThS.BSCKII Trần Văn Thiết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Huy Phương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện.

Ảnh 1. Đ/c Trần Văn Thiết – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã nghe các bản báo cáo Tóm tắt kết quả hoạt động công tác xây dựng Đảng, công tác bệnh viện, công tác công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020, vượt qua những khó khăn thách thức, Bệnh viện đã đạt nhiều kết quả nổi bật: Bệnh viện đã khám 41.829 lượt bệnh nhân (tăng 153,9% so với năm 2019); tổng số bệnh nhân điều trị nội trú là 22.573 lượt; số ngày điều trị trung bình là 9 ngày (giảm 1 ngày so với năm 2019); công suất sử dụng giường kế hoạch đạt 113.3%. Cũng trong 2020, Bệnh viện đã thực hiện 1.913 lượt phẫu thuật, trong đó phẫu thuật loại đặc biệt và loại I là 901 lượt; trình Sở Y tế phê duyệt và triển khai thêm 154 kỹ thuật mới, trong đó đặc biệt là SPECT/CT, MRI, CLVT 64 -128 dãy, Mammography, Đốt sóng cao tần điều trị u gan, Điều trị I131 cho bệnh nhân ung thư tuyến giáp.... góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Ảnh 2. BSCKI. Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện đọc báo cáo dự thảo tổng kết công tác xây dựng Đảng

Ảnh 3. BSCKII Nguyễn Huy Phương – Phó Giám đốc Bệnh viện đọc dự thảo tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 tại Hội nghị

Bệnh viện đã tiến hành triển khai nhiều hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả và mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Bệnh viện đặc biệt quan tâm xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật trong hoạt động khám chữa bệnh…Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục, phân tích các nguyên nhân từ đó đề ra và nhiệm vụ phải thực hiện trong năm 2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa ghi nhận những đóng góp của Bệnh viện trong suốt thời gian qua, đặc biệt là lắp đặt và đưa vào hoạt động việc triển khai nhiều dịch vụ kĩ thuật mới, trong đó có nhiều kĩ thuật phân tuyến trên đã được thực hiện thành công, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện trong thời điểm bệnh dịch Covid diễn biến phức tạp. Đồng chí cũng kỳ vọng trong thời gian tới, với sự quyết tâm của Đảng Ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể cán bộ viên chức – người lao động, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa sẽ thực hiện xuất sắc chỉ tiêu đã đề ra và nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Ảnh 4. Đ/c Đỗ Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tổng kết hội nghị, ThS.BSCKII. Trần Văn Thiết – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sâu sắc những góp ý chân thành của đồng chí Đỗ Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế, và cũng rất ghi nhận sự cố gắng, tinh thần đoàn kết, nỗ lực đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để làm tốt hơn trong năm 2021 với nhiệm vụ chính là: đẩy mạnh công tác xây dựng thương hiệu bệnh viện, tập trung phát triển chuyên môn sâu, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao quản lý chất lượng bệnh viện và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, quy tắc ứng xử....

Ảnh 5. Toàn cảnh Hội nghị

Cuối Hội nghị là Lễ biểu dương khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ trong công tác xây Đảng, chính quyền và công đoàn năm 2020.

Ảnh 6. Lễ tuyên dương khen thưởng

Ảnh 7. Lễ tuyên dương khen thưởng

Ảnh 8. Lễ tuyên dương khen thưởng

Ảnh 9. Công tác thi đua khen thưởng cuối năm tại Hội nghị

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị!

Ảnh 10. Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Trưởng khoa CĐHA & TDCN phát biểu ý kiến tham luận phát huy tốt đa hiệu quả trang thiết bị y tế

Ảnh 11. ThS. BS. Lê Xuân Ngọc phát biểu tham luận “Phát triển chuyên môn khoa Trị xạ nói chung và đơn nguyên Y học hạt nhân nói riêng”

Ảnh 12. Đ/c Nguyễn Thị Huyền – Điều dưỡng dưởng khoa Khám bệnh phát biểu tham luận “Nâng cao chất lượng công đoàn”

Ảnh 13. DSCKII. Lê Chí Hiếu – Trưởng khoa Dược & VTYT phát biểu tham luận về công tác Dược và quản lý trang thiết bị y tế