Tin tức bệnh viện

Danh sách nhân lực tham gia tiếp đón, sàng lọc, kiểm tra thân nhiệt từ ngày 22/9/2020 đến ngày 12/10/2020
Đăng lúc 9 ngày trước · 88 news.view
V/v ứng phó với cơn bão số 5
Đăng lúc 9 ngày trước · 35 news.view
Thực hiện Công văn số 1175/KCB-NV về việc phát hiện sớm ca bệnh ngộ độc Botulinum
Đăng lúc 20 ngày trước · 114 news.view
Thông báo: về việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09/2020
Đăng lúc 1 tháng trước · 193 news.view
Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020 : “Giọt hồng Blouse trắng”
Đăng lúc 1 tháng trước · 132 news.view
Hội thảo hằng năm phòng chống ung thư TP. Hồ Chí Minh lần thứ 23
Đăng lúc 1 tháng trước · 94 news.view
Danh sách nhân lực tham gia tiếp đón, sàng lọc, kiểm tra thân nhiệt
Đăng lúc 1 tháng trước · 215 news.view
Phương án :   " Ứng phó với các tình huống phải cách ly, phong tóa bệnh viện "
Đăng lúc 1 tháng trước · 402 news.view
TUỔI TRẺ VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19

Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội. Tuổi trẻ là lứa tuổi sung sức nhất, mạnh mẽ nhất mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão, là lứa tuổi dám nghĩ, dám làm, dám hy sinh cống hiến vì lý tưởng cao đẹp. Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước. Vậy đứng trước giai đoạn khó khăn của nước nhà với đại dịch Covid-19, tôi và bạn, chúng ta đã làm gì? Tuổi trẻ mọi thời đại luôn là niềm tự hào của dân tộc. Trước kia, chị Võ Thị Sáu, anh Nguyễn Văn Trỗi đã dệt nên những trang sử vẻ vang khiến cả thế giới phải nghiêng mình trước một Việt Nam đoàn kết, trí tuệ, kiên cường thì ngày nay trong đại dịch toàn cầu, thành tích chống dịch của chúng ta trong giai đoạn đầu cũng được cả thế giới ghi nhận.

Đăng lúc 1 tháng trước · 641 news.view
Thực hiện Chỉ thị số 22/CT-UBND về tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19
Đăng lúc 1 tháng trước · 181 news.view