Bệnh viện Ung bướu Thanh HoáMô hình bệnh việnHội nghị :" Khảo sát đề án Bệnh Viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa là đơn vị vệ tinh của Bệnh viện K Trung ương giai đoạn 2018 - 2022 "Trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 8-5, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, gắn biển công trình Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.Thủ tướng trao quà tặng cho bệnh viện.

Tin tức bệnh viện

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TUYẾN GIÁP QUA ĐƯỜNG MIỆNG TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU THANH HÓA

PHẪU THUẬT NỘI SOI CẮT TUYẾN GIÁP QUA ĐƯỜNG MIỆNG TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU THANH HÓA

U tuyến giáp là bệnh lý hay gặp, phẫu thuật vẫn là phương pháp điều trị hiệu quả và triệt để nhất đối với bệnh lý này. Phẫu thuật nội soi tuyến giáp qua đường miệng là phương pháp điều trị với nhiều ưu điểm đảm bảo hiệu quả điều trị đồng thời tính thẩm mĩ rất cao do không để lại sẹo cho bệnh nhân. Tại Việt Nam mới chỉ có số ít cơ sở y tế thực hiện được kĩ thuật này, trong đó có Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa.

Đăng lúc 15 ngày trước · 584 news.view
  ỨNG DỤNG ĐỐT SÓNG CAO TẦN (RFA) ĐIỀU BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU THANH HÓA

ỨNG DỤNG ĐỐT SÓNG CAO TẦN (RFA) ĐIỀU BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU THANH HÓA

Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá (Thanh Hoa Oncology Hospital) được thành lập theo Quyết định số 2088/QĐ-UBND ngày 16/6/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá. Là bệnh viện chuyên khoa hạng 2 tuyến tỉnh quy mô 450 bệnh với chức năng, nhiệm vụ là khám và điều trị các bệnh lý về ung bướu trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Bệnh viện đã được xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng với trang thiết bị được đầu tư đồng bộ hiện đại bậc nhất hiện nay. Ngay từ ngày đầu thành lập bệnh viện đã triển khai đồng bộ, đa mô thức trong quản lý và điều trị bệnh lý ung bướu như phẫu thuật, xạ trị, hoá chất cũng như các dịch vụ cận lâm sàng như chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, sinh hoá, huyết học và giải phẫu bệnh. Bên cạnh đó còn nhiều kỹ thuật điều trị can thiệp ít xâm lấn đã được ứng dụng, triển khai như nút mạch điều trị u gan, u xơ tử cung số hoá xoá nền, các kỹ thuật chọc hút, sinh thiết dưới hướng dẫn của siêu âm, nhiều ca bệnh ung thư đã được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Đặc biệt bệnh viện đã được đầu tư và đưa vào sử dụng hệ thống máy đốt nhiệt sóng cao tần điều trị các bệnh lý ung bướu, bước đầu đã mang lại hiệu quả cao trong điều trị cho bệnh nhân giúp phần giảm chi phí điều trị cho người bệnh và góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, nhiều kỹ thuật đốt đã và đang triển khai thường quy

Đăng lúc 25 ngày trước · 154 news.view
Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chúng ta đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cũng là lúc mà cả thế giới nói chung và dân tộc Việt Nam ta nói riêng đang chung tay tập trung sức lực, vật lực, với sự quyết liệt, quyết tâm cao độ phòng chống đại dịch COVID - 19. Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW ngày 18/10/2019 của Ban Tổ chức Trung ương Đảng; Kế hoạch số 106-KH/ĐUK ngày 25/11/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở. Được sự đồng ý của BTV ĐUK Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ngày 08/5/2020, Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 2025 trong điều kiện đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các quy định về phòng chống dịch COVD -19 trong tình hình mới.

Đăng lúc 2 tháng trước · 267 news.view
Thông báo : " Hội thảo hàng năm phòng chống Ung thư Tp. Hồ Chí MInh lần thứ 23 "
Đăng lúc 2 tháng trước · 172 news.view
Quyết định Về việc ban hành tài liệu chuyên môn: " Hướng dẫn điều trị, quản lý một số bệnh không lây nhiễm trong dịch COVID-19"
Đăng lúc 2 tháng trước · 113 news.view
 Phương án tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Đăng lúc 2 tháng trước · 156 news.view
Phương án : " Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa năm 2020 "
Đăng lúc 2 tháng trước · 171 news.view
Ké hoạch " Nghiên cứu khoa học và sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2020"
Đăng lúc 2 tháng trước · 131 news.view
Kế hoạch kiểm tra, giám sát chất lượng hồ sơ bệnh án
Đăng lúc 2 tháng trước · 170 news.view
Thông báo:"V/v tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19"
Đăng lúc 2 tháng trước · 209 news.view