Tin tức bệnh viện

Trường Đại học Y Hà Nội khảo sát cơ sở thực hành tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa
Đăng lúc 2 ngày trước · 11 lượt xem
Cung cấp kết quả trúng thầu và khả năng cung ứng VTYT, HCXN
Đăng lúc 18 ngày trước · 54 lượt xem
Mùa trăng yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Một mùa trăng non nữa lại về! Trong không khí vui tươi, rộn ràng lan tỏa khắp phố phường những ngày cận kề Tết Trung thu, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa cùng các nhà hảo tâm đã trao những món quà vô cùng ý nghĩa đến bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Những món quà nhỏ nhưng mang lại những niềm vui, xoa dịu nỗi đau cũng như khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi đang phải xa nhà, từng giây từng phút chống chọi với bệnh tật.

Đăng lúc 20 ngày trước · 39 lượt xem
Lễ trưởng thành Đoàn năm 2022 tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa

Chiều ngày 30/8/2022, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 33 đồng chí đoàn viên.

Đăng lúc 1 tháng trước · 52 lượt xem
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19

(Baothanhhoa.vn) - Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thanh Hóa vừa có công văn gửi Thường trực các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể cấp tỉnh; các sở: Thông tin và Truyền thông, Y tế, Giáo dục và Đào tạo; Báo Thanh Hóa, Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 41 lượt xem
Về việc mời chào giá  Vật tư y tế
Đăng lúc 1 tháng trước · 68 lượt xem
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH  BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH THANH HÓA

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TỈNH THANH HÓA

Chiều ngày 18/07/2022, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện cho ThS.BSCKII. Trần Văn Thiết. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Giang Nam - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Thanh Hóa.

Đăng lúc 2 tháng trước · 247 lượt xem
Hội nghị sơ kết công tác Xây dựng Đảng, công tác Bệnh viện, công tác Công đoàn 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022

Chiều ngày 18/07/2022, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Xây dựng Đảng, công tác Bệnh viện, công tác Công đoàn 06 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị, có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, BCH Công đoàn Bệnh viện, BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tất cả các Đảng viên và toàn thể CBVC-NLĐ trong Bệnh viện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 161 lượt xem
Bệnh viện Ung bướu Tỉnh Thanh Hoá triển khai tiêm vắc-xin mũi 4 phòng Covid-19.

Ngày 13/07/2022 Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh để triển khai tiêm vắc xin mũi 4 cho đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện.

Đăng lúc 2 tháng trước · 116 lượt xem
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM  LIÊN PHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP - CHỈ ĐẠO TUYẾN - ĐIỀU DƯỠNG - TỔ CHỨC CÁN BỘ

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM LIÊN PHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP - CHỈ ĐẠO TUYẾN - ĐIỀU DƯỠNG - TỔ CHỨC CÁN BỘ

Chiều ngày 28/06/2022, Chi bộ điểm liên phòng KHTH-CĐT-ĐD - TCCB thuộc Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là đại hội chi bộ điểm đầu tiên của Đảng bộ Bệnh viện Ung Bướu.

Đăng lúc 3 tháng trước · 212 lượt xem