Bệnh viện Ung bướu Thanh HoáMô hình bệnh việnHội nghị :" Khảo sát đề án Bệnh Viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa là đơn vị vệ tinh của Bệnh viện K Trung ương giai đoạn 2018 - 2022 "Trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa, chiều 8-5, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm, gắn biển công trình Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.Thủ tướng trao quà tặng cho bệnh viện.

Nhịp cầu nhân ái

Cảm nghĩ về Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Đăng lúc 4 tháng trước · 523 news.view
Xuân ấm áp - Tết yêu thương
Đăng lúc 5 tháng trước · 558 news.view
Ấm tình thiện nguyện cuối năm
Đăng lúc 6 tháng trước · 1024 news.view
Bệnh viện Ung bướu tiên phong trong phong trào “Giảm chất thải nhựa” và triển khai kế hoạch “ Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt”
Đăng lúc 7 tháng trước · 277 news.view
Phát cơm từ thiện cho bệnh nhân bằng cặp lồng Inox
Đăng lúc 7 tháng trước · 355 news.view
Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa phát động nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư

Chung tay gây quỹ Ngày mai tương sáng – Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư: Ngày 20/10/2019, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Lễ hưởng ứng nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư với chủ đề “Một tin nhắn - triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư”.

Đăng lúc 8 tháng trước · 409 news.view
Bông hoa ngành y
Đăng lúc 1 năm trước · 679 news.view
NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

Mùa xuân là mùa của hy vọng, sự khao khát và ước mơ, mùa của những lộc non, chồi biếc khoe sắc đua hương. Hòa vào không khí rộn ràng, phơi phới tin yêu của mùa xuân, chúng tôi hân hoan kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đăng lúc 1 năm trước · 1488 news.view
Mùa Xuân Bệnh Viện
Đăng lúc 1 năm trước · 1078 news.view
Mang mùa xuân yêu thương đến bệnh nhân ung thư

100 suất quà là tình cảm yêu thương ấm áp, chia sẻ cộng đồng theo truyền thống tương thân tương ái của người Việt gửi đến những bệnh nhân ung thư đang điều trị nội trú tại Bệnh viện ung bướu Thanh Hóa.

Đăng lúc 1 năm trước · 769 news.view