Nhịp cầu nhân ái

Đăng lúc 6 tháng trước · 1006 news.view
Xuân ấm áp - Tết yêu thương
Đăng lúc 8 tháng trước · 730 news.view
Ấm tình thiện nguyện cuối năm
Đăng lúc 9 tháng trước · 1286 news.view
Bệnh viện Ung bướu tiên phong trong phong trào “Giảm chất thải nhựa” và triển khai kế hoạch “ Thanh toán viện phí không dùng tiền mặt”
Đăng lúc 9 tháng trước · 456 news.view
Phát cơm từ thiện cho bệnh nhân bằng cặp lồng Inox
Đăng lúc 10 tháng trước · 551 news.view
Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa phát động nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư

Chung tay gây quỹ Ngày mai tương sáng – Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư: Ngày 20/10/2019, Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Lễ hưởng ứng nhắn tin ủng hộ bệnh nhân ung thư với chủ đề “Một tin nhắn - triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư”.

Đăng lúc 11 tháng trước · 543 news.view
Bông hoa ngành y
Đăng lúc 1 năm trước · 864 news.view
NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

Mùa xuân là mùa của hy vọng, sự khao khát và ước mơ, mùa của những lộc non, chồi biếc khoe sắc đua hương. Hòa vào không khí rộn ràng, phơi phới tin yêu của mùa xuân, chúng tôi hân hoan kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đăng lúc 1 năm trước · 1916 news.view
Mùa Xuân Bệnh Viện