Đảng, đoàn thể

Kế hoạch

Kế hoạch: " Học tập, quán triệt và triẻn khai thực hiện Nghị quyết số 51 - NQ/TW, Nghị quyết số 55-NQ/TW, Kết luận số 70- KL/TW của Bộ Chính trị; các Chỉ thị, Kết luận, Thông báo, Kết luận của Ban Bí thư ( khóa XII ) và Nghị quyết số 16- NQ/TU của ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa"

Đăng lúc 2 tháng trước · 174 news.view
Chương trình hành động

Chương trình hành động: " Thực hiện Nghị quyết số 51 - NQ/TW, Nghị quyết số 55-NQ/TW, Kết luận số 70- KL/TW của Bộ Chính trị; các Chỉ thị, Kết luận, Thông báo, Kết luận của Ban Bí thư ( khóa XII ) và Nghị quyết số 16- NQ/TU của ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa "

Đăng lúc 2 tháng trước · 158 news.view
Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trịu về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2020
Đăng lúc 8 tháng trước · 423 news.view
THÔNG BÁO :"Về việc tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đăng lúc 8 tháng trước · 2277 news.view
KẾ HOẠCH: Tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025
Đăng lúc 8 tháng trước · 1137 news.view
KẾ HOẠCH: Tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở, đạ hội Đảng bộ khối cơ quan tỉnh thứ XX nhiệm kỳ 2020 -2025
Đăng lúc 8 tháng trước · 1874 news.view
Bệnh viện Ung bướu học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Kết luận của Bộ Chính trị; Chỉ thị của Ban bí thư Trung ương Đảng
Đăng lúc 9 tháng trước · 394 news.view
Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 18/10/201, bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hoá long trọng tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao độngcủa bệnh viện.

Đăng lúc 11 tháng trước · 346 news.view
Biến chứng hạ bạch cầu sau truyền hoá chất trên bệnh nhân ung thư
Đăng lúc 11 tháng trước · 329 news.view
Đoàn thanh niên với sinh hoạt chuyên đề: “kỹ thuật sinh thiết vú có hỗ trợ thiết bị hút chân không vabb”

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, ngành Y tế đã có những bước tiến xa trong chẩn đoán và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.

Đăng lúc 11 tháng trước · 337 news.view